Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, NH 2021-2022. AD từ ngày... - Thứ bảy, 04 Tháng 9 2021 14:21
Bài viết: Bế giảng năm học 2020-2021- Lễ bế giảng "đặc biệt" - Thứ tư, 26 Tháng 5 2021 10:40
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 12, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:27
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 11, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:22
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:10
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:01
Bài viết: TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG NHẰM NÂNG CAO... - Thứ năm, 13 Tháng 5 2021 14:09
Bài viết: CÔNG TÁC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI,... - Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 11:25
Bài viết: TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 19:35
Bài viết: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90... - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 13:52

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!

TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC

Trải nghiệm là một bộ phận của quá trình giáo dục được tổ chức ngoài giờ học các môn văn hóa ở trên lớp và có mối quan hệ bổ sung, hỗ trợ cho hoạt động dạy học.

Thông qua các hoạt động thực hành, trải nghiệm thực tế, những việc làm cụ thể, học sinh sẽ phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân.

Năm học 2020-2021, nhà trường đã chỉ đạo các tổ bộ môn phối hợp với Đoàn trường thực hiện nhiều hoạt động trải nghiệm cho học sinh các khối lớp.

Đầu tiên là hoạt động trải nghiệm "Thăm vườn dược liệu Trà Nam" của tổ Hóa- Sinh-CNNN-TD- GDQP. Hoạt động được tổ chức với sự tham gia của 32 học sinh khối lớp 9 cùng với sự hướng dẫn của GVBM, tổ trưởng chuyên môn.

anh 1

ANH 2

Các em học sinh đã được trải nghiệm quan sát công tác chuẩn bị giống cây trồng địa phương. Các em cũng được tự tay thực hành tạo nên các giống cây, chuẩn bị trồng cho vườn dược liệu tại trường.

ANH 3

ANH 4

Tiếp đó, 30 học sinh khối 10 được tham quan, trải nghiệm tại nhà máy thủy điện Trà Linh 3 thông qua hoạt động trải nghiệm của tổ KHXH. Trong hoạt động này, học sinh được tìm hiểu về quá trình xây dựng và cách vận hành của nhà máy thủy điện.

ANH 5

ANH 6

ANH 7

ANH 8

Các hoạt động trải nghiệm đã giúp các em học sinh dễ tiếp thu được kiến thức, mở rộng vốn hiểu biết bản thân. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm còn giúp các em thêm tự tin, tăng cường giao lưu, học tập.

Ho so dien tu
Qoffice1