Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
 • Điểm tin
Bài viết: CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH (OTE) - SÂN CHƠI... - Thứ sáu, 15 Tháng 2 2019 18:00
Bài viết: TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN NAM TRÀ MY THAM GIA CUỘC THI... - Thứ năm, 24 Tháng 1 2019 10:44
Bài viết: TRƯỜNG PTDTNT NAM TRÀ MY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC... - Chủ nhật, 06 Tháng 1 2019 11:12
Bài viết: ĐOÀN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY VỚI CÔNG... - Thứ ba, 25 Tháng 12 2018 17:36
Pháp luật: Một nữ giáo viên trong 13 người dương tính với... - Thứ bảy, 22 Tháng 12 2018 18:09
Tin mới - nóng: 500 triệu đồng xây dựng nhà công vụ giáo viên... - Thứ bảy, 22 Tháng 12 2018 17:55
Giáo dục: 2018: Năm của những sự kiện giáo dục "chưa từng... - Thứ sáu, 21 Tháng 12 2018 11:31
Bài viết: HỘI THI HÙNG BIỆN CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP... - Thứ năm, 20 Tháng 12 2018 09:15
Bài viết: HÁO HỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ... - Thứ hai, 17 Tháng 12 2018 10:00
Bài viết: ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN TRƯỜNG PTDT... - Thứ năm, 13 Tháng 12 2018 11:22
Blue Grey Red
Lắng nghe trẻ em bằng trái tim - Bảo vệ trẻ em bằng hành động!
Banner GV Ok Banner HS Ok

CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH (OTE) - SÂN CHƠI TRÍ TUỆ!

Căn cứ văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT Quảng Nam về Hướng dẫn tổ chức cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh năm học 2018-2019; căn cứ nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019 của trường PTDTNT huyện Nam Trà My; Trường PTDTNT huyện Nam Trà My đã tổ chức cuộc thi OTE cấp trường vào chiều ngày 12 tháng 12 năm 2018 với mục đích:

- Đánh giá công tác dạy và học tiếng Anh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp của học sinh, đáp ứng yêu cầu hướng dẫn đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo chương trình Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ GD&ĐT;

- Tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi; phát triển các kỹ năng, năng lực sử dụng Tiếng Anh; được tổ chức dưới nhiều hình thức nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ ở các trường phổ thông;

- Cuộc thi được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đảm bảo tính chính xác, công bằng và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học ngoại ngữ ở các trường phổ thông.

- Thay đổi theo hướng đánh giá năng lực tiếng Anh của đội thi. Qua sân chơi này các đội thi sẽ được tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh; phát triển kỹ năng giao tiếp và sự tự tin của học sinh.

- Chọn đội thi và thí sinh xuất sắc để tham gia Cuộc thi Olympic Tài năng Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2018-2019.

1 Phat bieu khai mac

Thầy giáo Hồ Minh Vương- Phó hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc.

Tham dự cuộc thi OTE cấp trường về phía Ban giám hiệu nhà trường có sự góp mặt của thầy giáo Hồ Minh Vương- Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 325 học sinh các khối lớp 9,10,11,12 của trường trong đó có 12 thí sinh dự thi đến từ các lớp và được chia thành 04 đội dự thi theo bốc thăm ngẫu nhiên.

Cuộc thi được chia ra làm 02 vòng thi. Vòng loại diễn ra tại cơ sở, vòng chung kết diễn ra tại hội thi Học sinh Tài năng tỉnh Quảng Nam. Nội dung thi như sau:

* Nội dung thi cá nhân: Phần thi cá nhân gồm 02 nội dung như sau:

Phần 1. What's the Topic?

Học sinh xem lần lượt nhóm hình ảnh và đưa ra chủ đề chung của các nhóm hình ảnh. Chủ đề và nội dung của các hình ảnh nằm trong chương trình giáo dục phổ thông tương ứng của từng cấp học.

Mỗi câu hỏi gồm nhóm 4 bức tranh về một chủ đề. Học sinh xem 4 bức tranh và viết ra một từ tiếng Anh chỉ chủ đề chung cho 4 bức tranh đó. Đề thi sẽ cho biết số lượng chữ cái có trong từ đó (ví dụ: 4 letters).

Thời gian dành cho thí sinh xem và trả lời mỗi câu hỏi là 01 phút và mỗi câu hỏi chỉ được trình chiếu 01 lần.

Câu hỏi được thiết kế và trình chiếu trên màn hình lớn; thí sinh trả lời bằng cách viết vào tờ giấy làm bài do BTC cung cấp.

Phần 2. Are You a Good Communicator?

Học sinh sẽ xem các video chiếu trên màn hình lớn với chủ đề và tình huống phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông, thực hiện các yêu cầu về giao tiếp và xử lý các tình huống giao tiếp. Câu hỏi được thiết kế ngay trên đề thi (cũng là giấy làm bài).

Thí sinh trả lời bằng cách viết vào phần trả lời (có hướng dẫn cho mỗi câu hỏi).

2 Ca nhan

3 Ca nhan

Các thí sinh tham gia phần thi cá nhân

*Nội dung thi theo đội

Phần 3. Who's the Best Team?

- Cả đội cùng thể hiện phần thi về các chủ đề. Ban tổ chức sẽ giới hạn một số chủ đề lớn; các đội lựa chọn tiếp cận các khía cạnh, vấn đề nhỏ hơn để xây dựng kịch bản và lựa chọn hình thức trình bày. Các chủ đề lớn (theme) được BTC thông báo đến các đội dự thi và cho bắt thăm trước để có thời gian chuẩn bị.

- Tại cuộc thi, mỗi đội sẽ (lần lượt theo thứ tự) bắt thăm chủ đề lớn (theme), lên trình bày phần thi.

- Phần chào hỏi trong nội dung thi chính cần ngắn gọn, đầy đủ.

- Sau khi trình bày xong, thí sinh trả lời câu hỏi của BGK. Mỗi đội trả lời ít nhất 02 câu hỏi của BGK (BTC khuyến khích việc phân vai cho cả đội cùng tham gia trả lời câu hỏi). Thời gian trình bày của phần thi: tối đa 06 phút.

4 Nguyen Thi Nhung

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung- Tổ trưởng tổ KHXH: trao quà lưu niệm cho các đội.

BTC, BCK đã chấm chọn và tuyên dương những cá nhân và đội thi xuất sắc nhất hội thi. Giải cá nhân: giải nhất thuộc về em Huỳnh Thị Thùy Trang lớp 11/1, giải nhì em Nguyễn Minh Vỹ lớp 11/2, giải ba em Trần Thị Thanh Thúy lớp 11/3, giải khuyến khích thuộc về em Lê Văn Thành lớp 11/1. Giải đồng đội, khối THPT: giải nhất thuộc về đội em Huỳnh Thị Thùy Trang, Lê Văn Thành, Nguyễn Thị Dạ Cẩm, giải nhì thuộc về đội em Nguyễn Minh Vỹ, Nguyễn Lê Tường Vy, Hồ Thị Hiếm; Giải Ba thuộc về đội em Nguyễn Đức Tuấn, Huỳnh Thị Nhật Hạ, Nguyễn Thị Thanh Tiên, Lê Hồ Hạnh Tuyền; Giải khuyến khích thuộc về đội em Trần Thị Thanh Thúy, Huỳnh Thị Thùy Trang, Ung Thị Thanh huyền.

5 HMV

6 HMV

Thầy giáo Hồ Minh Vương-PHT: trao các giải cá nhân và đồng đội

7 TLML

Cô giáo Trần Thị Mỹ Linh- GV bộ môn tiếng Anh: trao quà cho đội văn nghệ

8 TTML

Cô giáo Trần Thị Mỹ Linh, Em Trần Thị Thu Phương dẫn chương trình cuộc thi

Cuộc thi tài năng Tiếng Anh dành cho học sinh trường PTDTNT huyện Nam Trà My đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn ở lại trong lòng những học sinh và giáo viên yêu thích tiếng Anh. Hơn nữa, Cuộc thi còn là nguồn động lực to lớn cho cô và trò bước tiếp những bước đi tiếp theo trên con đường hội nhập và đổi mới.

Tin, bài: Cô giáo Nguyễn Thị Nhung

 

TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN NAM TRÀ MY THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2018-2019

Cuộc thi sáng tạo KHKT là sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho học sinh trung học nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu, vận dụng kiến thức đã học để tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, sáng tạo, độc đáo; góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức và phương pháp dạy học; kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực của học sinh.

Cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam phát động nhằm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn, đồng thời góp phần thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tăng cường tính ứng dụng.

Anh 1

Thầy giáo Trần Thanh Quốc- PHT- cùng giáo viên hướng dẫn và học sinh tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh.

 

TRƯỜNG PTDTNT NAM TRÀ MY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TIẾM KIẾM TÀI NĂNG HỌC ĐƯỜNG "NOI TRU'S GOT TALENT" LẦN THỨ I NĂM HỌC 2018-2019

Được sự thống nhất chủ trương của Chi ủy Chi bộ;

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường học năm học 2018-2019 của Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My;

Nhằm phát hiện, bồi dưỡng và lựa chọn những em học sinh có năng khiếu vào đội văn nghệ của nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, đáp ứng nhu cầu giải trí, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng; tạo điều kiện và cơ hội giao lưu và thể hiện những khả năng sáng tạo, nổi bật của học sinh. Qua đó thu hút học sinh tham gia các hoạt động, phong trào kết nối học sinh lại với nhau. Cuộc thi cũng nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My phối hợp với Ban HĐNGLL và các tổ, bộ phận khác trong nhà trường tổ chức thành công vòng sơ khảo và vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng học đường "Noi tru's got talent" lần thứ I năm học 2018-2019. Cuộc thi thu hút được 24 tiết mục đăng ký tham gia dự thi ở vòng sơ loại, ở các thể loại: Hát, nhảy hiện đại, múa, ảo thuật .v.v.; Ban tổ chức lựa chọn 12 tiết mục vào thi vòng chung kết, ở vòng Chung kết hầu hết các phần dự thi đều có chất lượng và phù hợp với lứa tuổi học trò; được các thí sinh đầu tư dàn dựng công phu cả về nội dung và trang phục. Đặc biệt cuộc thi này đã nhận được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh toàn trường. Qua cuộc thi này Đoàn trường cũng đã lựa chọn được nhiều gương mặt có tài năng vào đội văn nghệ của nhà trường.

Các tiết mục tham gia dự thi đã thể hiện được tài năng, năng khiếu và sự năng động của các em học sinh. Kết quả Ban tổ chức, Ban giám khảo đã chấm chọn và trao 01 giải Nhất thuộc về tiết mục đơn ca của em Hồ Văn Tâm lớp 11/3, 01 giải Nhì tiết mục nhảy hiện đại của lớp 12/1, 01 giải Ba tiết mục đơn ca của em Nguyễn Thị Hà lớp 11/3 và 03 giải Khuyến khích.

1. Múa đơn Âm vang từ quá khứ

2. Ảo thuật Hô biến và những phép màu

3. Đơn ca Mai này con lớn lên

4. Đơn ca Chị đi tìm em

5. Nhảy hiện đại Lạc trôi

6. Các thí sinh hồi hộp chờ công bố kết quả

7. Cô Phương Dung trao giấy khen cho 03 cá nhân đạt giải khuyến khích

8. Cô Nguyễn Thị Yên trao giải 03 cho thí sinh Nguyễn Thị Hà

Bài và ảnh: Hồ Văn Việt - Trần Thị Hạnh Nguyên

 
 

ĐOÀN TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY VỚI CÔNG TÁC GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG; GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VÀ GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN VÀ HỌC SINH

Đầu năm học 2018-2019 Đoàn trường đã tham mưu với Chi ủy Chi bộ, Đoàn cấp trên để xây dựng kế hoạch, phối hợp với Ban HĐNGLL và các bộ phận khác trong nhà trường tổ chức nhiều hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống; giáo dục pháp luật và giáo dục truyền thống cho Đoàn viên, thanh niên và học sinh trường PTDTNT Nam Trà My. Kết quả là tình hình tư tưởng, đạo đức, lối sống của Đoàn viên, thanh niên và học sinh luôn ổn định. Đa số Đoàn viên thanh niên và học sinh không vi phạm nội quy, quy chế của nhà trường và không có Đoàn viên, thanh niên và học sinh vi phạm pháp luật, luật ATGT.v.v.. Đoàn viên, thanh niên và học sinh trong nhà trường chấp hành và bảo vệ đường lối, quan điểm, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đa số Đoàn viên thanh niên và học sinh luôn thể hiện tính trung thực, thẳng thắn, giữ gìn sự đoàn kết nội bộ; có quan hệ gắn bó, mật thiết với bạn bè, đồng nghiệp và nhân dân.

Đầu năm học 2018-2019 Đoàn trường đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân. Nhân dịp này Đoàn trường đã triển khai các Thông tư, Chỉ thị của ngành giáo dục; nội quy, quy định của nhà trường; hướng dẫng cho Đoàn viên, thanh niên và học sinh kỹ năng sử dụng mạng xã hội; hướng dẫn các kỹ năng ứng xử, kỹ năng xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường .v.v.. Tổ chức sinh hoạt học sinh nội trú nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của học sinh và kịp thời nhắc nhở, uốn nắn đối với các em học sinh chưa ngoan.

1. Sinh hoạt tuần thể công dân đầu năm

 

HỘI THI HÙNG BIỆN CÂU CHUYỆN ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2018 – 2019

Vào tối 7/11/2018, Trường PTDTNT huyện Nam Trà My đã tổ chức thành công hội thi hùng biện câu chuyện đạo đức và pháp luật, với sự hiện diện của tất cả các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Hội đồng Sư phạm, Đoàn trường cùng toàn thể học sinh của trường.

Với sự phối hợp của đoàn trường và một số giáo viên nhà trường, đêm thi đã mở màng bằng một tiểu phẩm vô cùng đặc sắc. Với chủ đề “Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống”, cùng với lối diễn hài hước nhưng không kém phần chuyên nghiệp, tiểu phẩm đã mang lại những tiếng cười giòn giã cho quý thầy cô cũng như các em học sinh. Bên cạnh đó là những giây phút lặng người, những giọt nước mắt đã rơi. Tiểu phẩm không đơn thuần chỉ để giải trí mà qua đó nhà trường muốn cho các em học sinh thấy được những những hậu quả ghê gớm của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, góp phần giảm thiểu tình trạng này.

Sau thời gian chờ đợi cuối cùng những giây phút hồi hộp, căng thẳng của hội thi cũng đã đến. Sau khi nghe ban tổ chức phổ biến thể lệ cuộc thi, 10 thí sinh đại diện cho 10 lớp sẽ lần lượt dự thi theo thứ tự đã bắt thăm trước đó, với nội dung đã được chuẩn bị hoàn chỉnh và chu đáo.

Em Huỳnh Thị Thùy Trang là người đầu tiên hùng biện cho phần thi của mình. Mặc dù là thí sinh đầu tiên nhưng em lại không hề thiếu tự tin. Với đề tài “Tương lai ràng buộc” cùng với sự đầu tư về mặt hình ảnh, tư liệu Trang đã trình bày phần hùng biện của mình một cách tự tin, đầy thuyết phục. Em cũng đã trả lời rất tốt tình huống mà ban giám khảo đưa ra.

Các thí sinh tiếp theo, em Hồ Thị Hiếm với chủ đề “Tình bạn”. Tuy phần trả lời câu hỏi chưa được thuyết phục nhưng em đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Phần dự thi của em Trần Thị Thu Phương với đề tài “Vâng! Mẹ tôi bị điên”- một câu chuyện cảm động về chữ hiếu của mỗi con người nhưng lại mang hơi hướng thuyết trình hơn là hùng biện.Với chủ đề “Bạo lực học đường” là chủ đề mà em Huỳnh Thị Kim Trang mang đến trong cuộc thi ngày hôm nay. Có lẽ phần thi khán giả mới là phần thi sôi động nhất. Sức nóng của tất cả học sinh đã đánh bay đi cái thời tiết giá lạnh tối hôm nay. Sau phần thi khán giả các thí sinh còn lại tiếp tục bước vào phần thi của mình. Sức nóng của hội thi vẫn không hề giảm cho đến thí sinh cuối cùng.

Sau gần ba giờ đồng hồ, hội thi cũng đã khép lại.Và như dự đoán ban đầu, em Huỳnh Thị Thùy Trang với sự đầu tư kĩ lưỡng cùng với phong cách trình bày chuyên nghiệp em đã giành ngôi vị cao nhất trong đêm thi ngày hôm nay và em sẽ đại diện cho trường tham dự hội thi cấp tỉnh. Về nhì là em Trần Thị Ánh Dương với phần trả lời đầy thuyết phục cùng với chủ đề đang rất nóng hiện nay “Sự ảnh hưởng của mạng xã hội đến giới trẻ hiện nay”. Đứng ở vị trí thứ ba là em Trần Thị Thanh Thúy và cuối cùng em Nguyễn Thị Tường Vy đạt giải khuyến khích. Những em còn lại mặc dù không đạt giải nhưng nội dung ý nghĩa của câu chuyện mà các em mang đến đã tác động rất nhiều đến các bạn. Mười thí sinh là mười đề tài khác nhau, tất cả các em đều thể hiện rất tốt và điều đọng lại không những là những tràng vỗ tay mà chính là bài học mà các em muốn truyền tải đến tất cả các bạn học sinh. Đó cũng chính là điều mà quý thầy cô cũng như ban tổ chức chương trình muốn hướng đến.

1. Tiểu phẩm về nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống

2.Các thí sinh đạt giải tại Hội thi Hùng biện câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật

Bài và ảnh: Võ Thị Phương Dung – Hồ Văn Việt

 

 

 
 

Trang 1 trong tổng số 25

lichcongtactuan lichcongtacthang
lichcongtactuan lichcongtacthang
ooffice
VPTT So
Baner THKN2
Vnedu
portal logo

Đăng nhập gửi bài vào trang TNĐT

Liên kết website

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 19
 • Nội dung : 377
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 1482811

Đang trực tuyến

Hiện có 47 khách Trực tuyến
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05103.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – Thiết kế: TAVICO ..