Lịch công tác tháng: Lịch công tác tháng 10/2019 - Thứ tư, 09 Tháng 10 2019 19:44
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Trần Thị Hạnh Nguyên -... - Thứ sáu, 27 Tháng 9 2019 10:28
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Nguyễn Thị Nhung - GV... - Thứ tư, 25 Tháng 9 2019 14:29
Bài viết: HÀO HỨNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 - Thứ năm, 19 Tháng 9 2019 11:11
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning đạt giải nhất cấp tỉnh năm học... - Thứ tư, 18 Tháng 9 2019 15:36
Sưu tầm từ Internet: Bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ - Thứ ba, 19 Tháng 4 2011 10:34

NỘI QUY NHÀ ĂN ĐỐI VỚI HỌC SINH

1. Học sinh chỉ được vào nhà ăn dùng cơm khi có hiệu lệnh trống ăn cơm; tôn trọng, lễ phép và phục tùng theo sự chỉ dẫn của các cô, chú phục vụ nhà bếp.

2. Ăn mặc gọn gàng; không mặc quần đùi, quần lửng quá ngắn, không mang giày, dép vào nhà ăn.

3. Ngồi ăn đúng vị trí bàn đã được bố trí (từ 7 đến 8 học sinh/ bàn).

4. Mỗi bàn tự phân công trưởng bàn và phó bàn; mỗi bữa ăn cử 2 học sinh đến tại khu phát cơm để nhận phần cơm cho bàn mình.

5. Học sinh nhận cơm theo đúng số lượng đã báo, theo thứ tự trước sau; không mất trật tự, chen lấn, xô đẩy.

6. Ăn uống có văn hóa, giữ trật tự, vệ sinh; không ồn ào, chạy nhảy lộn xộn, tuyệt đối không xả thức ăn xuống nền nhà.

7. Ăn xong, phải lau bàn, xếp ghế, rửa khay, rửa thau và bàn giao cho các cô cấp dưỡng. Không tự ý di chuyển bàn ghế, vật dụng trong nhà ăn, tuyệt đối không mang khay, thau và mọi vật dụng chung ra khỏi nhà ăn.

8. Lớp trực nhà ăn có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc nhắc nhở các lớp thực hiện đúng Nội quy và báo cáo tình hình cho Tổ quản lý nội trú hoặc Đoàn trường. Sau mỗi bữa ăn, lớp trực phụ các cô cấp dưỡng rửa khay dư, quét dọn, lau chùi và sắp xếp lại vật dụng nhà ăn.

9. Mỗi tuần lớp trực tiến hành quét, dội nhà ăn 1 lần vào chiều thứ 6.

(Những học sinh, những lớp thực hiện tốt nội quy sẽ được tuyên dương khen thưởng. Những học sinh, những lớp vi phạm sẽ bị trừ điểm thi đua, phạt trực thay cho lớp trực hoặc phạt lao động.)

TỔ QUẢN LÝ NỘI TRÚ TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN NAM TRÀ MY