Bài viết: Các tiểu phẩm kịch tại cuộc thi tìm hiểu kiến... - Thứ hai, 25 Tháng 10 2021 08:00
Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, NH 2021-2022. AD từ ngày... - Thứ bảy, 04 Tháng 9 2021 14:21
Bài viết: Bế giảng năm học 2020-2021- Lễ bế giảng "đặc biệt" - Thứ tư, 26 Tháng 5 2021 10:40
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 12, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:27
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI 11, HỌC KỲ II VÀ... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:22
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:10
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ II... - Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 08:01
Bài viết: TĂNG CƯỜNG TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG NHẰM NÂNG CAO... - Thứ năm, 13 Tháng 5 2021 14:09
Bài viết: CÔNG TÁC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI,... - Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 11:25
Bài viết: TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 19:35

swimming

HÃY CHO TRẺ EM HỌC BƠI,

HỌC KỸ NĂNG AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

Roi vọt không làm trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng!                                                                           Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động!                                                                                      Bảo vệ quyền của mọi trẻ em trên môi trường mạng!                                                                                                      Đội mũ bảo hiểm cho con, trọn tình cha mẹ!

NỘI QUY NHÀ ĂN ĐỐI VỚI HỌC SINH

1. Học sinh chỉ được vào nhà ăn dùng cơm khi có hiệu lệnh trống ăn cơm; tôn trọng, lễ phép và phục tùng theo sự chỉ dẫn của các cô, chú phục vụ nhà bếp.

2. Ăn mặc gọn gàng; không mặc quần đùi, quần lửng quá ngắn, không mang giày, dép vào nhà ăn.

3. Ngồi ăn đúng vị trí bàn đã được bố trí (từ 7 đến 8 học sinh/ bàn).

4. Mỗi bàn tự phân công trưởng bàn và phó bàn; mỗi bữa ăn cử 2 học sinh đến tại khu phát cơm để nhận phần cơm cho bàn mình.

5. Học sinh nhận cơm theo đúng số lượng đã báo, theo thứ tự trước sau; không mất trật tự, chen lấn, xô đẩy.

6. Ăn uống có văn hóa, giữ trật tự, vệ sinh; không ồn ào, chạy nhảy lộn xộn, tuyệt đối không xả thức ăn xuống nền nhà.

7. Ăn xong, phải lau bàn, xếp ghế, rửa khay, rửa thau và bàn giao cho các cô cấp dưỡng. Không tự ý di chuyển bàn ghế, vật dụng trong nhà ăn, tuyệt đối không mang khay, thau và mọi vật dụng chung ra khỏi nhà ăn.

8. Lớp trực nhà ăn có trách nhiệm theo dõi, đôn đốc nhắc nhở các lớp thực hiện đúng Nội quy và báo cáo tình hình cho Tổ quản lý nội trú hoặc Đoàn trường. Sau mỗi bữa ăn, lớp trực phụ các cô cấp dưỡng rửa khay dư, quét dọn, lau chùi và sắp xếp lại vật dụng nhà ăn.

9. Mỗi tuần lớp trực tiến hành quét, dội nhà ăn 1 lần vào chiều thứ 6.

(Những học sinh, những lớp thực hiện tốt nội quy sẽ được tuyên dương khen thưởng. Những học sinh, những lớp vi phạm sẽ bị trừ điểm thi đua, phạt trực thay cho lớp trực hoặc phạt lao động.)

TỔ QUẢN LÝ NỘI TRÚ TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN NAM TRÀ MY

Ho so dien tu