Lịch công tác tháng: Lịch công tác tháng 10/2019 - Thứ tư, 09 Tháng 10 2019 19:44
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Trần Thị Hạnh Nguyên -... - Thứ sáu, 27 Tháng 9 2019 10:28
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Nguyễn Thị Nhung - GV... - Thứ tư, 25 Tháng 9 2019 14:29
Bài viết: HÀO HỨNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 - Thứ năm, 19 Tháng 9 2019 11:11
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning đạt giải nhất cấp tỉnh năm học... - Thứ tư, 18 Tháng 9 2019 15:36
Sưu tầm từ Internet: Bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ - Thứ ba, 19 Tháng 4 2011 10:34

NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG ĐỐI VỚI HỌC SINH

1. Lễ phép với thầy cô giáo và người lớn tuổi, khi gặp phải chào hỏi. Biết cảm ơn và xin lỗi đúng lúc.

2. Thực hiện đúng tác phong của học sinh: mặc đồng phục, trang phục phù hợp, gọn gàng, sạch sẽ. Đội viên đeo khăn quàng, Đoàn viên đeo huy hiệu Đoàn. Học sinh nam bỏ áo vào trong quần, đầu tóc gọn gàng.

3. Đoàn kết, thân ái, giúp đỡ bạn bè; thực hiện phê bình và tự phê bình để cùng tiến bộ. Tuyệt đối không được gây gổ, đánh nhau, không bắt nạt các em nhỏ, gây mất đoàn kết trong trường, không nói tục, chửi thề.

4. Giữ gìn vệ sinh môi trường; giữ trật tự nơi công cộng; chấp hành đúng luật lệ giao thông. Không hút thuốc, uống rượu, ăn quà vặt, không đánh bạc và các trò chơi ăn tiền.

5. Có ý thức bảo vệ tài sản của cá nhân, của trường; không được trộm cắp tài sản công, tài sản của người khác, không được phá bàn ghế, cửa, bảng đen, tivi, cây xanh,… không viết, vẽ, làm bẩn tường, cửa, bàn ghế.

6. Tích cực, tự giác học tập và rèn luyện; đi học đúng giờ, nghỉ học phải được sự đồng ý của giáo viên chủ nhiệm, tuyệt đối không được tự ý bỏ học.

7. Chuẩn bị đầy đủ sách vở và dụng cụ học tập, bao bọc sách vở cẩn thận, trình bày rõ ràng, sạch đẹp, lưu trữ đầy đủ bài kiểm tra.

8. Trong giờ học, trật tự lắng nghe, tích cực phát biểu xây dựng bài, ghi chép bài và làm bài đầy đủ; học thuộc bài cũ, làm bài tập và chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp.

9. Luôn trung thực trong học tập, kiểm tra và thi cử. Tuyệt đối, không mang tài liệu, quay cóp trong kiểm tra, thi cử, không tự ý chữa điểm của thầy giáo, cô giáo đã ghi.

10. Tích cực thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua trong nhà trường và các hoạt động xã hội; tham gia đầy đủ các hoạt động giáo dục tập thể, văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao, lao động và các hoạt động khác do nhà trường, đoàn thể và các cấp tổ chức.

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN NAM TRÀ MY