Bài viết: Các tiết mục nhảy dân vũ của HS Nội trú... - Chủ nhật, 01 Tháng 12 2019 14:13
Giáo dục: Thôi rồi, ông giáo ơi! - Thứ ba, 26 Tháng 11 2019 11:13
Tin hoạt động: Một số hình ảnh lễ kỉ niệm 20.11.2019 - Thứ tư, 20 Tháng 11 2019 21:39
Lịch công tác tháng: Lịch công tác tháng 11/2019 - Thứ hai, 18 Tháng 11 2019 10:42
Thời khóa biểu: TKB lần 6 - HK I - NH 2019-2020- AD... - Thứ sáu, 01 Tháng 11 2019 12:29
Lịch công tác tháng: Lịch công tác tháng 10/2019 - Thứ tư, 09 Tháng 10 2019 19:44
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Trần Thị Hạnh Nguyên -... - Thứ sáu, 27 Tháng 9 2019 10:28
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Nguyễn Thị Nhung - GV... - Thứ tư, 25 Tháng 9 2019 14:29
Bài viết: HÀO HỨNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 - Thứ năm, 19 Tháng 9 2019 11:11
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning đạt giải nhất cấp tỉnh năm học... - Thứ tư, 18 Tháng 9 2019 15:36

Một nữ giáo viên trong 13 người dương tính với ma túy ở quán karaoke

18:13, 22/12/2018

Công an Hà Tĩnh xác định trong nhóm 13 người dương tính với chất ma túy vừa bị bắt tại quán karaoke có một nữ giáo viên và một kế toán trong trường học.

Chiều 22/12, ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng giáo dục huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị vừa nhận được thông báo từ cơ quan điều tra về việc có cán bộ giáo viên thuộc ngành giáo dục huyện này bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

"Khoảng 10h, cơ quan điều tra thông báo có hai nhân viên trong ngành giáo dục huyện tham gia vụ sử dụng ma túy, bị công an bắt giữ. Trong hai người, một người là giáo viên tiểu học, nữ nhân viên còn lại là kế toán trường mầm non", ông Hùng nói.

mot trong so cac doi tuong su dung ma tuy tai quan karaoke
Nhóm người bị bắt quả tang sử dụng ma túy.

Lãnh đạo ngành giáo dục huyện Hương Khê cho biết đang chờ kết luận từ cơ quan điều tra để có hình thức xử lý và khẳng định xử lý đúng người, đúng tội, không bao che cho những người vi phạm.

Trao đổi với Zing.vn, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), cho biết đang phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh để phân loại và điều tra nhóm 13 người sử dụng trái phép chất ma túy.

"Việc nhóm người sử dụng ma túy bị bắt có người là lãnh đạo ngân hàng nông nghiệp chi nhánh huyện Hương Khê hay giáo viên chúng tôi sẽ điều tra và có kết luận cụ thể", thượng tá Công nói.

Khoảng 21h30 ngày 21/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hà Tĩnh) cùng lực lượng chức năng huyện Hương Khê đột kích một phòng hát trong quán karaoke ở thị trấn Hương Khê. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang nhóm 13 người (gồm 7 nữ, 6 nam) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Những người trong phòng hát đều trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) và TP.Vinh (Nghệ An).

tang vat thu duoc
Một số tang vật của vụ án.

Tại hiện trường, công an thu giữ túi nylon bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (nghi cần sa), 3 viên nén màu xám hình lục giác (nghi ma túy tổng hợp), túi chứa tinh thể màu trắng (nghi ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Theo một cán bộ điều tra, trong nhóm người bị phát hiện sử dụng ma túy, có một số người là cán bộ, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Làm việc với cơ quan chức năng, nhóm người khai sử dụng ma túy để "bay lắc" trong bữa tiệc mừng sinh nhật cho một người trong nhóm. Khi test nhanh tại chỗ, công an xác định 13 người này đều dương tính với chất ma túy.

Phạm Trường (News.Zing.vn)

Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 02353.880.079