KH triển khai cuộc thi viết thư UPU lần thứ 41.

TRƯỜNG PTDTNT NAM TRÀ MY CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
LIÊN ĐỘI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số: 08 KH/LĐ Nam Trà My, ngày 02 tháng 2 năm 2012

(V/v Triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 41 )

A. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA:
- Góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi.
- Tạo điều kiện thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc trong thế hệ trẻ.
- Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.
B. THỂ LỆ CUỘC THI:
1/ Đề tài cuộc thi UPU lần thứ 41 (năm 2012):
"Hãy viết thư cho một vận động viên hoặc một nhân vật thể thao mà em ngưỡng mộ để nói rằng Thế vận hội (Olympic Games) có ý nghĩa gì đối với mình"
2. Điều kiện dự thi: Tất cả thiếu nhi, học sinh Việt Nam từ 15 tuổi trở xuống đều được dự thi.
3. Quy định về bài thi:
- Bài thi là một bức thư viết dưới dạng văn xuôi (chưa đăng báo hoặc in sách), dài không quá 800 từ.
- Các bài viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp phải có bản dịch sang tiếng Việt (BGK chấm bản tiếng Việt).
- Bài viết rõ ràng, sạch sẽ, viết tay trên một mặt giấy (kẻ ngang), ghi đầy đủ: Họ tên, nam, nữ, ngày tháng năm sinh, dân tộc, địa chỉ trường, lớp, huyện ,tỉnh. (viết vào góc bên phải, bên trên bài dự thi).
- Không nhận bài photocopy và bài viết trên máy vi tính.
4. Thời gian nộp bài thi: Các lớp nộp bài dự thi về Liên đội (Đ/c Khánh nhận) chậm nhất vào ngày 26 tháng 2 năm 2012.
* Lưu ý:
- GVCN các lớp hướng dẫn học sinh viết bài một cách nghiêm túc và chấm chọn 05 bài hay nhất xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới.
- Bài ghi không đầy đủ các nội dung trên sẽ bị loại.

Trên đây là kế hoạch Triển khai cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 41 – 2012 của Liên Đội Trường PTDT Nội Trú Nam Trà My, đề nghị các lớp triển khai thực hiện một cách nghiêm túc.

Nơi nhận: TM. LIÊN ĐỘI
- HĐĐ huyện (để báo cáo); TPT