• Điểm tin
Bài viết: KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ KHÁM SỨC KHỎE BAN... - Thứ hai, 30 Tháng 10 2023 14:05
Bài viết: SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY 20-10 TẠI TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT... - Thứ ba, 24 Tháng 10 2023 10:11
Bài viết: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN... - Thứ bảy, 21 Tháng 10 2023 08:17
Bài viết: HỘI THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ SỨC KHỎE SINH... - Thứ sáu, 20 Tháng 10 2023 15:01

KH tổ chức các HĐ kỉ niệm ngày 26/3

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ

LIÊN ĐỘI

Số: 09 KH/LĐ Nam Trà My, ngày  08 tháng 2 năm 2012

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY 26/3

Thực hiện theo Nghị quyết năm học 2011 – 2012 của Trường PTDT Nội Trú huyện Nam Trà My V/v tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí đối với các em học sinh.
Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường.
Nay Liên đội trường PTDT Nội Trú lên kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân ngày 26/3, với các nội dung cụ thể như sau:
I/ Mục đích ,yêu cầu.
- Phát động phong trào tập luyện và thi đấu các trò chơi dân gian trong toàn trường, nhằm nâng cao sức khỏe và tạo sự nhanh nhẹn cho học sinh.
- Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
- Qua đó phát hiện những tài năng để bồi dưỡng và tham gia thi đấu giải TDTT do các cấp tổ chức .
II/ Đối tượng: Tất cả học sinh trong toàn trường.
III/ Môn thi:

1. Thi các môn thể thao:
a) Môn Bóng Đá:  Hệ số 3.
- Bóng đá nam, nữ.( Khối 6,7 thi đấu riêng, khối 8,9 thi đấu riêng ).
- Thi đấu bóng đá mini (5-5).
- Thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 15 phút, nghỉ giữa hiệp 05 phút.
- Mỗi đội gồm 10 VĐV Nam và 10 VĐV Nữ, GVCN các lớp chọn VĐV cho đội mình và trực tiếp làm HLV trên sân khi thi đấu.
- BTC quy định như sau:
+ Khối 6;7 thi đấu vòng tròn chọn 02 đội nhất ở mỗi khối vào chung kết.
+ Khối 8;9 thi đấu loại trực tiếp chọn 02 đội nhất ở mỗi khối vào chung kết.
(Lưu ý:Đội nào không có HLV trên sân khi thi đấu coi như đội đó bỏ cuộc)
b) Môn điền kinh :  Khối 6,7 thi đấu riêng, khối 8,9 thi đấu riêng.
- Nam; Nữ:  Nhảy xa, nhảy cao.
* Lưu ý: Các lớp cử 01 VĐV/ 1 nội dung. GVCN các lớp chọn VĐV cho lớp mình và trực tiếp làm HLV trên sân khi thi đấu.
c) Môn Cầu lông:  Nam, Nữ  (Khối 6,7; khối 8,9 thi đấu riêng ).
- Thi đấu gồm 3 nội dung sau: Đơn nam, đơn nữ, và đôi nam nữ.(Nội dung đôi Nam- Nữ hệ số 2)
- Mỗi chi đội cử 1 đơn nam, 1 đơn nữ, 1 đôi nam nữ. Mỗi VĐV chỉ thi đấu 01 nội dung.
- Thi đấu loại trực tiếp chọn nhất, nhì, ba.
d) Môn Bóng chuyền: (không tính điểm toàn đoàn)
- Thi đấu bóng chuyền Nam Khối 8,9.
- BTC chia 02 đội:  Đội A gồm Lớp 8/1; 9/1
Đội B gồm Lớp 8/2; 9/2
- Thi đấu chọn một đội nhất.
- Mỗi lớp cử 06 VĐV.
2. Thi trò chơi dân gian.
a) Trò chơi “Ô ĂN QUAN” (Khối 6,7; khối 8,9 thi đấu riêng ).
- Thi đấu cá nhân Nam và Nữ.
- Mỗi chi đội chọn 01 VĐV Nam và 01 VĐV Nữ. Thi đấu loại trực tiếp chọn nhất, nhì, ba.
b) Đổ nước vào chai đôi nam nữ: Hệ số 2. (Khối 6,7; khối 8,9 thi đấu riêng ).
Đôi nam nữ vượt chướng ngại vật và đổ nước bằng vá do BTC chuẩn bị các lớp cùng thi như nhau. Mỗi chi đội cử 01 Nam, 01 Nữ.
c) Nhảy bao bố: (Khối 6,7; khối 8,9 thi đấu riêng ).
Mỗi lớp cử 01 nam và 01 nữ. Các chi đội tự chuẩn bị bao cho lớp mình, BTC quy định loại bao gạo 50kg.
d)Bắn nỏ Nam: Mỗi chi đội cử 1 VĐV tham gia; nội dung thi gồm 1 tư thế: Đứng bắn; bia 4B, cự ly 15m, khoản cách từ tâm bia đến mặt đất 1m5; số tên bắn tính điểm 5. Các chi đội chuẩn bị nỏ,tên, BTC chuẩn bị thiết bị thi đấu.
đ) Đẩy gậy: Gồm 2 hạng cân như sau: Dưới 40kg; 41kg- 45kg; 46kg- 50kg; 51kg- 55kg thi đấu loại trực tiếp.Mỗi hạng cân thi chi đội cử 2 VĐV tham gia (1 nam, 1 nữ),các lớp cân VĐV của lớp mình đúng theo các hạng cân trước khi nộp danh sách về BTC.
* Lưu ý: Chỉ tính điểm toàn đoàn ở hạng cân dưới 40kg.
e) Đi cà kheo. (Khối 6,7; khối 8,9 thi đấu riêng ).
Mỗi lớp cử 01 nam và 01 nữ. Các chi đội tự chuẩn bị cà kheo cho lớp mình, BTC quy định cà kheo chiều dài 2m, khoản cách từ mặt đất đến điểm đặt chân 40cm.
3. Thi nghi thức đội, múa hát tập thể. Hệ số 3.
- Kiểm tra chuyên hiệu nghi thức đội, Múa hát tập thể, Tiểu sử anh hùng chi đội mang tên, kiến thức sổ tay đội viên: Mỗi chi đội thực hiện lần lược theo thứ tự bốc thăm.
(Yêu cầu: Trang phục đội viên, đều, đúng, đa số học sinh nắm được tiểu sử anh hùng chi đội mang tên và kiến thức sổ tay đội viên)
4.Thi nghi lễ chào cờ Hệ số 3.
- Mỗi chi đội tự tổ chức phần nghi lễ chào cờ. Gồm: Người điều khiển chào cờ, cờ đội, 02 học sinh kéo cờ, đội trống (gồm 05 học sinh, trong đó 01 trống cái và 04 trống con), tập thể chi đội hát Quốc ca.
5. Thi văn nghệ. Hệ số 3.
Mỗi chi đội thực hiên lần lược theo thứ tự bốc thăm.
Mỗi Chi đội chuẩn bị 01 tiết mục văn nghệ tự chọn và có phụ họa (phù hợp với lứa tuổi học sinh) ưu tiên cho các Chi đội có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo về trang phục, đạo cụ và phong cách biểu diễn.
IV/ Thời gian và luật thi đấu.
1. Thời gian.
a) Thời gian nộp danh sách và bốc thăm thi đấu.
- GVCN nộp danh sách VĐV chậm nhất vào thứ hai ngày 27 tháng 2 năm 2012. (Đ/c Thức nhận)
- Thời gian họp bốc thăm thi đấu sau tiết giao ban chiều thứ 6 ngày 2/3/2012 tại Phòng hội đồng.
b) Thời gian thi đấu: (Dự kiến: Thi đấu 06  ngày và 6 buổi sáng) BTC sẽ thông báo sau.
2. Luật thi đấu: Áp dụng luật thi đấu do UBTDTT ban hành mới nhất.
V/ Khen thưởng: Thực hiện theo quy chế chi tiêu nội bộ.
Trên đây là toàn bộ kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân ngày 26/3 của Liên đội trường PTDTNT Nam Trà My năm học 2011 – 2012.

Nơi nhận:

- BTV huyện đoàn (để báo cáo);
- Hội đồng đội huyện (để báo cáo);
- Phòng Giáo dục (để báo cáo);
- BGH, BCHCĐ;
- Các chi đội (để thực hiện);
- Lưu VT TPT
TM. LIÊN ĐỘI
TPT
Lê Viết Khánh

Tải về bản kế hoạch này tại đây.