Bài viết: CÔNG TÁC NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI,... - Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021 11:25
Bài viết: TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG TRƯỜNG HỌC - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 19:35
Bài viết: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90... - Thứ sáu, 30 Tháng 4 2021 13:52
Bài viết: TĂNG CƯỜNG CÁC HOẠT ĐỘNG RÈN LUYỆN THỂ LỰC CHO... - Thứ hai, 26 Tháng 4 2021 11:03
Bài viết: HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG HĂNG HÁI HƯỞNG ỨNG CÁC CUỘC... - Thứ hai, 26 Tháng 4 2021 10:58
Bài viết: HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2021 - Thứ hai, 26 Tháng 4 2021 10:36
Bài viết: DIỄN ĐÀN "LẮNG NGHE, CHIA SẺ VÀ ĐỒNG HÀNH" - Thứ hai, 26 Tháng 4 2021 10:27
Thời khóa biểu: TKB lần 4, HK II, NH 2020-2021. AD từ ngày... - Thứ bảy, 27 Tháng 3 2021 13:42
Năm học 2020-2021: Amoniac và muối amoni - GV: Nguyễn Thị Yên - Thứ năm, 18 Tháng 3 2021 08:16
Năm học 2020-2021: Phương pháp quy nạp toán học - GV: Hoàng Thị... - Thứ năm, 18 Tháng 3 2021 08:14

CÔNG TÁC "ĐÈN ƠN ĐÁP NGHĨA, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN"

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trường PTDTNT huyện Nam Trà My tổ chức hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn"; với nhiều nội dung phong phú:

1. Hoạt động NGLL tháng 12

2. Thi hát karaoke hát về người chiến sỹ

Tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp tháng 12, với chủ đề: "Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ Quốc",
có 318 Đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia (Hình 1, 2)

3. Thắp nén tri ân nghĩa Trang huyện

4. thắp nén

Tổ chức thắp nén tri ân Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nam Trà My, có 30 lượt Đoàn viên,

thanh niên và học sinh tham gia (Hình 3, 4)

5. Thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách

6. Tặng quà

Tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình có công với Cách mạng tại xã Trà Mai,

có 30 lượt Đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia (Hình 5,6)

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà Cơ quan Quân sự huyện, tổ chức Chương trình chung tay vì môi trường xanh-sạch-đẹp. Các hoạt động thu hút được đông đảo Đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia.

Thông qua các hoạt động, nhằm giáo dục cho học sinh tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống dựng nước và giữ nước của nhân dân ta; tìm hiểu thêm về lịch sử Cách mạng địa phương, chủ quyền Biển, Đảo và lãnh thổ của quốc gia. Đồng thời qua các hoạt động để học sinh thấy được trách nhiệm của bản thân trên con đường kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng và Bác Hồ vĩ đại.