Bài viết: LAN TỎA CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG”, “ẤM ÁP MÙA... - Thứ ba, 26 Tháng 1 2021 13:40
Bài viết: HỘI THI OLYMPIC TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM... - Thứ ba, 26 Tháng 1 2021 13:16
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 12, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:50
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 11, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:48
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:46
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:40
Thời khóa biểu: TKB lần 1 - HK II - NH 2020-2021- AD... - Thứ sáu, 15 Tháng 1 2021 10:46
Bài viết: CÔNG TÁC "ĐÈN ƠN ĐÁP NGHĨA, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" - Thứ năm, 31 Tháng 12 2020 09:07
Bài viết: HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 12 - Thứ năm, 31 Tháng 12 2020 08:59
Bài viết: HỘI THI "VĂN HỌC – HỌC VĂN" HỌC SINH TRUNG... - Thứ tư, 30 Tháng 12 2020 16:53

DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Căn cứ Công căn số 987-CV/TĐTN-TTNTH, ngày 12/11/2020 của Tỉnh đoàn Quảng Nam về việc tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường" năm học 2020 – 2021";

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-DTNTNTM ngày 22 tháng 10 năm 2020 của trưởng Trường PTDTNT huyện Nam Trà My về việc Tổ chức diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường" năm học 2020 - 2021;

Trường PTDTNT huyện Nam Trà My tổ chức chương trình Diễn đàn học sinh; với nhiều nội dung phong phú, như: Chia sẻ những câu chuyện, những hình ảnh, video về tình bạn đẹp; Học sinh giao lưu, chia sẻ với khách mời về kiến thức, kỹ năng, giải pháp phòng, chống bạo lực học đường; thi kiến thức cho các đội và câu hỏi dành cho khán giả. Diễn đàn đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên và học sinh nhà trường tham gia nhiệt tình; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh.

Thông qua buổi Diễn đàn, nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa đẹp; ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường hướng đến xây dựng "Trường học hạnh phúc" và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

1. Toàn cảnh buổi Diễn đàn

Toàn cảnh Diễn đàn

2. Văn nghệ chào mừng

3. Chia sẻ vi deo câu chuyện tình bạn đẹp về tình bạn