Bài viết: LAN TỎA CHƯƠNG TRÌNH “TẾT YÊU THƯƠNG”, “ẤM ÁP MÙA... - Thứ ba, 26 Tháng 1 2021 13:40
Bài viết: HỘI THI OLYMPIC TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM... - Thứ ba, 26 Tháng 1 2021 13:16
Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 12, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:50
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 11, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:48
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:46
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:40
Thời khóa biểu: TKB lần 1 - HK II - NH 2020-2021- AD... - Thứ sáu, 15 Tháng 1 2021 10:46
Bài viết: CÔNG TÁC "ĐÈN ƠN ĐÁP NGHĨA, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" - Thứ năm, 31 Tháng 12 2020 09:07
Bài viết: HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 12 - Thứ năm, 31 Tháng 12 2020 08:59
Bài viết: HỘI THI "VĂN HỌC – HỌC VĂN" HỌC SINH TRUNG... - Thứ tư, 30 Tháng 12 2020 16:53

"CÔNG TÁC GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG PTDTNT NAM TRÀ MY NĂM HỌC 2020-2021"

Nhằm nâng cao nhận tinh thần làm chủ, tự quản của học sinh trong học tập, rèn luyện và xây dựng các phòng ở sạch – đẹp, an toàn, văn minh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của trường; giúp học sinh giữ vững nề nếp thi đua, phát huy, thực hiện tốt nội quy của nhà trường. Nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi trong học sinh toàn trường, vận động tập thể và cá nhân học sinh thực hiện tốt nội quy của khu nội trú, tạo môi trường văn hóa, văn minh, xanh sạch đẹp tại khu nội trú học sinh. Từ ngày 14/09 đến ngày 10/10/2020 trường PTDTNT huyện Nam Trà My Triển khai tổ chức Hội thi thực hiện nề nếp phòng ở, vệ sinh môi trường tại khu nội trú (Lần 01) năm học 2020-2021. Hội thi đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Kết thúc Hội thi đã tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh về việc bảo vệ môi trường và nề nếp sinh hoạt hằng ngày của học sinh nội trú. Nhà trường đã tổ chức Tổng kết, khen thưởng cho 20 cá nhân và 20 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi.

1. giường ngủ sắp xếp gọn gàng ngăn nắp

Giường ngủ sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp

2. Mèn ngủ được sắp xếp vuôn vắn Hình 2
Giường ngủ sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp