Khối 12: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 12, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:50
Khối 11: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 11, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:48
Khối 10: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 10, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:46
Khối 9: KẾT QUẢ HỌC TẬP KHỐI LỚP 9, HỌC KỲ I,... - Thứ tư, 20 Tháng 1 2021 11:40
Thời khóa biểu: TKB lần 1 - HK II - NH 2020-2021- AD... - Thứ sáu, 15 Tháng 1 2021 10:46
Bài viết: CÔNG TÁC "ĐÈN ƠN ĐÁP NGHĨA, UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN" - Thứ năm, 31 Tháng 12 2020 09:07
Bài viết: HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 12 - Thứ năm, 31 Tháng 12 2020 08:59
Bài viết: HỘI THI "VĂN HỌC – HỌC VĂN" HỌC SINH TRUNG... - Thứ tư, 30 Tháng 12 2020 16:53
Bài viết: Câu lạc bộ Tiếng Anh- Một sân chơi thú vị... - Thứ tư, 30 Tháng 12 2020 16:43
Bài viết: DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO... - Thứ ba, 15 Tháng 12 2020 10:25

TUẦN TẬP THỂ CÔNG DÂN ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 1477/SGDĐT-CTHSSV-PC ngày 03 thánh 09 năm 2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam V/v hướng dẫn tổ chức các hoạt động đầu năm học 200 – 2021;

Căn cứ điều kiện thực tế của nhà trường và tình hình dịch bệnh Covid-19; Trường PTDTNT huyện Nam Trà My đã xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động đầu năm học, như: Tiếp đón học sinh đầu cấp, tổ chức đo thân nhiệt - khai báo y tế, tổ chức lao động dọn vệ sinh khuôn viên trường, ổn định nề nếp khu nội trú, tổ chức cho học sinh học tập nội quy .v.v. Các hoạt động nhằm Nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thông tin kịp thời đến học sinh những chủ trương mới của Ngành Giáo dục; giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục mới (đối với học sinh đầu cấp), làm quen với thầy giáo, cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập; xây dựng mối quan hệ giữa các khối, lớp trong nhà trường; tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè trong môi trường học tập và rèn luyện. Thông qua tuần sinh hoạt tập thể giáo dục ý thức cho học sinh về truyền thống của nhà trường; tiếp cận với các điều kiện về cơ sở vật chất, điều lệ, qui chế, nội quy và các quy định khác liên quan của nhà trường; rèn luyện cho học sinh một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới. Với sự tham gia của 310 học sinh.

Các hình ảnh hoạt động

1. Tổ chức đo thân nhiệt