Lịch công tác tháng: Lịch công tác tháng 10/2019 - Thứ tư, 09 Tháng 10 2019 19:44
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Trần Thị Hạnh Nguyên -... - Thứ sáu, 27 Tháng 9 2019 10:28
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning của cô Nguyễn Thị Nhung - GV... - Thứ tư, 25 Tháng 9 2019 14:29
Bài viết: HÀO HỨNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 - Thứ năm, 19 Tháng 9 2019 11:11
Năm học 2018-2019: Bài giảng E-learning đạt giải nhất cấp tỉnh năm học... - Thứ tư, 18 Tháng 9 2019 15:36
Sưu tầm từ Internet: Bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách nhỏ - Thứ ba, 19 Tháng 4 2011 10:34

TRƯỜNG PTDTNT NAM TRÀ MY – 15 NĂM PHẤN ĐẤU KHÔNG NGỪNG

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhận thức sâu sắc về truyền thống của nhà trường qua 15 năm xây dựng và trưởng thành. Phát huy tính sáng tạo và tự lập của học sinh Nội trú và tạo điều kiện cho học sinh phát huy hơn nữa trong việc tổ chức các hoạt động tập thể; giúp cho học sinh toàn trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức và triển khai các mặt hoạt động của công tác Đoàn-Đội và HĐNGLL. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh.

Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My phối hợp với Nhà trường, Ban HĐNGLL và các bộ phận khác tổ chức thành công các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường; với các nội dung phong phú: Thi cổng lều trại, Hội diễn văn nghệ, thi múa Cồng chiêng, thi Nét đẹp học đường, thi Phát thanh thanh niên, Phiên chợ ẩm thực, đêm lửa trại và các trò chơi dân gian. Các hoạt động thu hút được sự quan tâm tham gia đông đủ, nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Các hoạt động đã đêm lại những giây phút vui tươi, phấn khởi, hào hứng và cũng không kém phần gây cấn, hồi hộp đến giây phút cuối cùng khi BTC công bố kết quả. Có nhiều phần thi đã để lại những giấu ấn sâu sắc, những bài học quý báo; như Nội dung thi Nét đẹp học đường, với phần thi thời trang tái chế từ các vật dụng bỏ đi đã để lại cho người xem về ý thức bảo vệ môi trường; tiểu phẩm về bạo lực học đường, Phiên chợ ẩm thực .v.v.v. Kết quả Nhất toàn đoàn đã thuộc về Chi đoàn 12.1, Nhì toàn đoàn là Chi đoàn 11/3, Ba toàn đoàn Chi 11/2 và giải Khuyến khích thuộc về Chi đoàn 11/1.

1. Công tác chuẩn bị

2. Khai mạc các hoạt động