TRƯỜNG PTDTNT NAM TRÀ MY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI TIẾM KIẾM TÀI NĂNG HỌC ĐƯỜNG "NOI TRU'S GOT TALENT" LẦN THỨ I NĂM HỌC 2018-2019

Được sự thống nhất chủ trương của Chi ủy Chi bộ;

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường học năm học 2018-2019 của Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My;

Nhằm phát hiện, bồi dưỡng và lựa chọn những em học sinh có năng khiếu vào đội văn nghệ của nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, đáp ứng nhu cầu giải trí, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng; tạo điều kiện và cơ hội giao lưu và thể hiện những khả năng sáng tạo, nổi bật của học sinh. Qua đó thu hút học sinh tham gia các hoạt động, phong trào kết nối học sinh lại với nhau. Cuộc thi cũng nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My phối hợp với Ban HĐNGLL và các tổ, bộ phận khác trong nhà trường tổ chức thành công vòng sơ khảo và vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng học đường "Noi tru's got talent" lần thứ I năm học 2018-2019. Cuộc thi thu hút được 24 tiết mục đăng ký tham gia dự thi ở vòng sơ loại, ở các thể loại: Hát, nhảy hiện đại, múa, ảo thuật .v.v.; Ban tổ chức lựa chọn 12 tiết mục vào thi vòng chung kết, ở vòng Chung kết hầu hết các phần dự thi đều có chất lượng và phù hợp với lứa tuổi học trò; được các thí sinh đầu tư dàn dựng công phu cả về nội dung và trang phục. Đặc biệt cuộc thi này đã nhận được sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và tất cả học sinh toàn trường. Qua cuộc thi này Đoàn trường cũng đã lựa chọn được nhiều gương mặt có tài năng vào đội văn nghệ của nhà trường.

Các tiết mục tham gia dự thi đã thể hiện được tài năng, năng khiếu và sự năng động của các em học sinh. Kết quả Ban tổ chức, Ban giám khảo đã chấm chọn và trao 01 giải Nhất thuộc về tiết mục đơn ca của em Hồ Văn Tâm lớp 11/3, 01 giải Nhì tiết mục nhảy hiện đại của lớp 12/1, 01 giải Ba tiết mục đơn ca của em Nguyễn Thị Hà lớp 11/3 và 03 giải Khuyến khích.

1. Múa đơn Âm vang từ quá khứ

2. Ảo thuật Hô biến và những phép màu