Thời khóa biểu: Thời khóa biểu lần 2, HK I, NH 2017-2018 - Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 17:42
Lịch công tác tháng: Kế hoạch công tác tháng 9/2017 - Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 17:40
Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, năm học 2017-2018 - AD:... - Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 15:36
Bài viết: LỄ KHAI GIẢNG – NIỀM PHẤN KHỞI, NÁO NỨC CỦA... - Thứ tư, 06 Tháng 9 2017 18:20
Bài viết: NIỀM VUI NGÀY BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 11:44
Bài viết: NHỮNG LỜI TRI ÂN - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 11:03
Bài viết: KẾT QUẢ THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA "LÀM THEO... - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 10:50
Bài viết: TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN NAM TRÀ MY TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA... - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 10:35
Bài viết: “Công dân với Tổ quốc” - Cuộc thi giàu ý... - Thứ năm, 18 Tháng 5 2017 08:58
Bài viết: MỘT HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU, TÌNH NGUYỆN ĐẦY Ý NGHĨA - Thứ năm, 18 Tháng 5 2017 08:49

LỄ KHAI GIẢNG – NIỀM PHẤN KHỞI, NÁO NỨC CỦA HỌC SINH KHI CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Diễn ra vào sáng ngày 5/9/2017 trong sự hân hoan, háo hức của tất cả học sinh bởi sau một thời gian dài tạm xa bạn bè, thầy cô, xa sách vở và mái trường thân yêu, giờ đây các em lại được cắp sách đến trường, được gặp bạn, gặp bè, gặp lại thầy cô để tiếp tục con đường học vấn của mình. Cùng chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của thầy và trò trường PTDTNT Nam Trà My, ngoài lãnh đạo nhà trường, toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh còn có ông Hồ Quang Bửu – tỉnh ủy viên, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My. Ngoài ra còn có hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng đến tham dự trong lễ khai giảng này.

Toan canh

Trong lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 dù đã chia tay hơn 80 học sinh nhưng trường chúng ta lại vinh dự chào đón gần 120 học sinh mới, điều này cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo học sinh cũng như phụ huynh dành cho trường.

Sau phần nghi lễ chào cờ là phần phát biểu của thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Thay Anh phat bieu

Và để tăng thêm cái không khí háo hức, đội văn nghệ nhà trường đã tiếp quản sân khấu với hai tiết mục vô cùng đặc sắc.

Van nghe

Sau những hồi vỗ tay, tất cả các em đều yên lặng lắng nghe thầy giáo Nguyễn Thanh Lâm – chủ tịch công đoàn - đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới các thế hệ cán bộ,công chức, viên chức nghành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước.

Thay Lam

Sau bài diễn văn khai giảng, thầy giáo Nguyễn Xuân Ảnh – hiệu trưởng nhà trường đã đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới lại chính thức bắt đầu.

Thay Anh danh trong

Đến với buổi lễ khai giảng đầy trang trọng này, ông Hồ Quang Bửu – chủ tịch huyện Nam Trà My cũng đã tặng quà có đôi lời lời phát biểu gửi đến tập thể sư phạm và tất cả các em học sinh thân yêu. Cuối lời phát biểu đồng chí đã chúc quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh một năm học mới gặt hái được thật nhiều thành công.

Chu tich phat bieu

Tang qua

Luu niem

Cuối cùng là nghi thức chào cờ kết thúc lễ khai giảng năm học 2017- 2018.

Võ Thị Phương Dung