• Điểm tin
Bài viết: KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ KHÁM SỨC KHỎE BAN... - Thứ hai, 30 Tháng 10 2023 14:05
Bài viết: SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY 20-10 TẠI TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT... - Thứ ba, 24 Tháng 10 2023 10:11
Bài viết: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN... - Thứ bảy, 21 Tháng 10 2023 08:17
Bài viết: HỘI THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ SỨC KHỎE SINH... - Thứ sáu, 20 Tháng 10 2023 15:01

NIỀM VUI NGÀY BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Diễn ra vào sáng 30/5/2017 trong niềm vui ngập tràn của tất cả thầy - trò, bởi đây là lần đầu tiên bế giảng năm học toàn trường có đến 141 học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến, Học sinh giỏi, trên tổng số 300 em, chiếm đến 47%, cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, 17 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi gồm: Hồ Xuân Ánh, Hồ Hoàng Liên Sơn, Lê Văn Thành, Hồ Văn Tính, Huỳnh Thị Thùy Trang lớp 9/1; Nguyễn Lê Tường Vy, Nguyễn Minh Vỹ lớp 9/2; Nguyễn Lương Nguyên, Trần Thị Thanh Thúy lớp 9/3; Lê Thùy Dương, Trần Thị Thu Phương lớp 10; Nguyễn Thị Thanh Duyên, Nguyễn Lê Thanh Trúc lớp 11/1; Trần Thị Ngọt lớp 11/2; Vũ Quốc Nam, Trương Văn Toán lớp 12/1; Hồ Thị Cam lớp 12/3 cùng 124 học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến.

1. ảnh toàn cảnh

2. ảnh nghi Lễ chào cờ

1. Phat bieu

Đặc biệt, nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các kì thi Học sinh giỏi cấp huyện như: Trần Thị Thúy, lớp 9/3 đạt giải Nhất; Hồ Xuân Ánh và Hồ Văn Tính, lớp 9/1 cùng đạt 02 giải Ba môn Lịch sử; Hồ Thị Hai, lớp 9/3 giải Nhì Ngữ văn; Huỳnh Thị Thùy Trang 9/1 giải Ba và Hồ Hoàng Liên Sơn lớp 9/1 - giải Khuyến Khích Tiếng Anh; Nguyễn Lương Nguyên, lớp 9/3 đạt giải Khuyến khích Vật lý. Ở cấp tỉnh có Nguyễn Thị Thanh Duyên đạt 01 giải Ba Tài năng Tiếng Anh và 01 giải Ba Thuyết trình văn học; Hồ Hoàng Liên Sơn lớp 9/1 đạt giải Khuyến khích Tài năng Tiếng Anh; 06 học sinh đạt giải Olimpic 24/3 lần thứ II gồm: Nguyễn Lê Thanh Trúc - Huy chương Bạc Địa lý 11, và 5 học sinh đạt Huy chương Đồng: Trần Thị Thu Phương, môn Lịch sử 10; Lê Thùy Dương, môn Vật lý 10; Trần Thị Ngọt và Hồ Thị Thiết, môn Lịch sử 11; Đinh Quốc Trung, môn Địa lý 11; học sinh Vũ Quốc Nam, lớp 12/1 đạt giải Ba Học sinh giỏi Lịch sử và Hồ Thị Hai, lớp 9/3 giải Khuyến khích Ngữ văn.

3.a. ảnh văn nghệ

3.c. ảnh văn nghệ

4.khen thưởng tập thể Làm theo gương Bác

5. khen thưởng cá nhân làm theo gương Bác

Đội Văn nghệ trường cũng đã xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn tại Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" lần thứ nhất dành cho học sinh THPT toàn tỉnh.

Có 03 tập thể lớp (gồm 9/3, 9/2, 12/1) cùng 16 cá nhân học sinh (gồm: Hồ Hoàng Liên Sơn, Huỳnh Thị Thùy Trang lớp 9/1; Nguyễn Lê Tường Vy, Nguyễn Minh Vỹ lớp 9/2; Trần Thị Thanh Thúy, Hồ Thị Hai lớp 9/3; Nguyễn Thị Dạ Cẩm, Trần Thị Thu Phương lớp 10/1; Nguyễn Thị Thanh Duyên, Nguyễn Lê Thanh Trúc lớp 11/1; Trần Thị Ngọt lớp 11/2; Hồ Thị Lương lớp 11/3; Vũ Quốc Nam, Trương Văn Toán lớp 12/1; Nguyễn Văn Chấn lớp 12/2 và Hồ Thị Cam lớp 12/3) đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Làm theo lời Bác". Lớp 9/3 đã đạt danh hiệu Tập thể lớp xuất sắc nhất năm học 2016 - 2017 này.

6. khen thưởng tập lớp xuất sắc năm học

7. khen thưởng học sinh giỏi

8. khen thưởng HS tiên tiến

Có được thành quả trên là đóng góp một phần không nhỏ của nhiều thầy, cô giáo tiêu biểu của trường, đã luôn là tấm gương về đạo đức, tự học, sáng tạo; tích cực trong mọi hoạt động, mọi phong trào thi đua, như: Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Nhung, Hồ Minh Vương, Đoàn Văn Hậu, Trần Hải Quỳnh, Hồ Văn Dung, Hoàng Thị Kim Tình, Hồ Văn Việt, Hồ Thị Loan Thảo, Hồ Văn Lực, Trần Xuân Hiếu,... Đặc biệt, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy đã đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Đó chính là những gương thầy - trò tiêu biểu, đã vinh dự được Lãnh đạo nhà trường một lần nữa tuyên dương trong Lễ bế giảng và được thầy - trò toàn trường nhiệt liệt chúc mừng.

9. Khen GV

9. phụ huynh khen 5 em người DTTS vượt khó học giỏi

10. phụ huynh khen HS đạt thành tích xuất sắc năm học

Bế giảng năm học này càng vui hơn bởi ngoài những phần thưởng thông thường như mọi năm dành cho học sinh từ Lãnh đạo đơn vị, Ban đại diện Hội CMHS của trường lần đầu tiên đã tặng thưởng cho giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh - cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy; tặng thưởng cho các học sinh đạt giải cấp tỉnh nói trên cùng với 5 phần thưởng dành cho 5 học sinh DTTS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi, học khá. Đây thật sự là những phần thưởng vô giá về sự ghi nhận, trân quý những thành tích xuất sắc của thầy và trò; đồng thời cũng là bước đột phá đầu tiên về hành động khuyến học, khuyến tài của Hội CMHS, là nguồn khích lệ, động viên và cổ vũ lớn lao đối với nhà trường trong năm học này cũng như những năm học sắp đến./.

Nguyễn Thị Ngoan