Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
 • Điểm tin
Giáo dục: CÁC GIÁO TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ - Thứ sáu, 02 Tháng 3 2018 05:50
Bài viết: LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM... - Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:39
Lịch công tác tháng: Kế hoạch công tác tháng 10/2017 - Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 11:29
Thời khóa biểu: Thời khóa biểu lần 2, HK I, NH 2017-2018 - Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 17:42
Lịch công tác tháng: Kế hoạch công tác tháng 9/2017 - Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 17:40
Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, năm học 2017-2018 - AD:... - Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 15:36
Bài viết: LỄ KHAI GIẢNG – NIỀM PHẤN KHỞI, NÁO NỨC CỦA... - Thứ tư, 06 Tháng 9 2017 18:20
Bài viết: NIỀM VUI NGÀY BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 11:44
Bài viết: NHỮNG LỜI TRI ÂN - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 11:03
Bài viết: KẾT QUẢ THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA "LÀM THEO... - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 10:50
Blue Grey Red
Lắng nghe trẻ em bằng trái tim - Bảo vệ trẻ em bằng hành động!
Banner GV Ok Banner HS Ok

MỘT HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU, TÌNH NGUYỆN ĐẦY Ý NGHĨA

Được sự thống nhất của Lãnh đạo hai trường: Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V và PTDTNT huyện Nam Trà My , trong các ngày 22 và 23/4/2017, tại khuôn viên Trường PTDTNT, Đoàn trường hai đơn vị đã tổ chức các hoạt động giao lưu; mà trọng tâm là hoạt động tình nguyện tuyên truyền của Câu lạc bộ T52 và Câu lạc bộ PL thuộc Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V dành cho Trường Nội trú Nam Trà My.

Đây là đợt lần thứ hai diễn ra các hoạt động đầy ý nghĩa này, cũng là lần thứ hai, Trường Nội trú mà đặc biệt là các em học sinh của trường đã được các Câu lạc bộ của Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V đặc biệt ưu ái dành cho những tình cảm vô cùng xúc động và quý báu.

2. Toàn cảnh đêm giao lưu

1. Văn nghệ mở đầu

Với tiêu đề Câu lạc bộ T52 và Câu lạc bộ PL tình nguyện tuyên truyền pháp luật "Mùa hè yêu thương", đợt giao lưu và tình nguyện của các học viên - đoàn viên đã đem đến thật nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: tham quan khuôn viên trường; giao lưu văn nghệ; tuyên truyền, giáo dục pháp luật; thi Rung chuông vàng; tặng 30 suất quà cho 30 học sinh vượt khó học giỏi, học khá; tặng sách pháp luật cho Thư viện trường;... để lại thật nhiều ấn tượng tốt đẹp và sự ngưỡng mộ trong lòng bao học sinh Trường Nội trú.

Trong đó, ấn tượng nhất, không thể không kể đến đó là phần thi Rung chuông vàng về kiến thức pháp luật và kiến thức phổ thông dành cho 40 học sinh Trường Nội trú tham gia, với 3 chặng thi. Nhiều thí sinh đã tỏ rõ sự xuất sắc của mình trong suốt hành trình, trong đó, Hồ Hoàng Liên Sơn (lớp 9/1) đã lập nên kỷ lục là trả lời đúng được nhiều câu hỏi nhất và trụ lại được vững nhất trên sàn thi đấu, có mặt xuyên suốt đến chặng thi cuối cùng, cùng với 3 thí sinh Nguyễn Thành Dư (9/3), Vũ Quốc Nam (12/1) và Lê Trung Thanh (12/3) còn trụ lại sau pha giải cứu thành công của các thầy, cô giáo.

3. Thi rung chuông vàng

 

3.2. Thi rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật

3.3. Rung chuông vàng

3.4. Văn nghệ giao lưu

Song đến những phút cuối cùng, do sơ sẩy ở câu hỏi về kiến thức an toàn giao thông khi điều khiển phương tiện qua vòng xuyến, Hồ Hoàng Liên Sơn đã đành lỗi hẹn với chuông vàng... Và Vũ Quốc Nam đã lại tỏa sáng ở phần thi dành cho người thắng cuộc, bước thẳng được đến chuông vàng với âm thanh rung lên rộn rã reo vui tự chính tâm hồn sau câu hỏi cuối cùng trong tiếng pháo tay, reo hò cổ vũ không ngớt của cả khán phòng dành cho quán quân cùng 3 thí sinh xuất sắc: Hồ Hoàng Liên Sơn, Lê Trung Thanh và Nguyễn Thành Dư.

Các gương mặt xuất sắc bên chuông vàng nói riêng, 40 thí sinh cùng học sinh toàn trường Nội trú nói chung, với tình cảm thân thiện - tinh thần tích cực - đoàn kết sáng tạo, với các tiết mục giao lưu văn nghệ thật hay và sự nhiệt tình trong mọi hoạt động, mà đặc biệt là tinh thần vượt khó vươn lên... đã thật sự lưu dấu nơi các học viên tình nguyện biết bao ấn tượng tốt đẹp, biết bao tình thương yêu và sự đồng cảm sâu sắc...

4. Học sinh Nam đạt giải

5. Nhận giải

6. Tặng quà

7. Tặng quà

8. tặng sách pháp luật

Trong lời phát biểu của đại diện Lãnh đạo Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V cho biết: Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân V (còn được gọi là T52) trực thuộc Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân Việt Nam có trách nhiệm đào tạo chuyên ngành cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt; Trinh sát phòng, chống tội phạm hình sự; Trinh sát phòng, chống tội phạm ma túy; Trinh sát phòng, chống tội phạm kinh tế; Cảnh sát khu vực; Trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường; Bảo vệ và khám nghiệm hiện trường; Công an phụ trách xã về ANTT cho Công an 13 tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung và Tây Nguyên và chuyên ngành Cảnh sát giao thông đường thủy cho Công an toàn quốc. Địa chỉ: Xã Bình Phục, huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam. Đồng thời, Lãnh đạo T52 cũng thực sự trông mong các em học sinh Trường Nội trú - những học sinh ưu tú của huyện núi cao Nam Trà My luôn ra sức thi đua rèn đức, luyện tài để vững bước tương lai; mong được đón chào - được tiếp nhận các em trong các năm học tới, ngay tại T52, để trở thành những học viên - những chiến sĩ Cảnh sát Nhân dân tương lai./.

Nguyễn Thị Ngoan

Thêm bình luận


Security code
Làm mới

lichcongtactuan lichcongtacthang
lichcongtactuan lichcongtacthang
ooffice
VPTT So
Baner THKN2
Vnedu
portal logo

Đăng nhập gửi bài vào trang TNĐT

Liên kết website

Văn bản QPPL

 • Quyết định của Bộ DG&ĐT về phê duyệt phương án thi tốt nghiệp THPT và đại học, cao đẳng từ năm 2015. (Download)
 • V/v đính chính hiệu lực thi hành Thông tư 52/2012/TT-BGDĐT ngày 19/12/2012 ban hành điều lệ hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH GIỎI (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO NGƯỜI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC MUỐN TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG. (Download )
 • QUYẾT ĐỊNH SỐ 51/2012/QĐ-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH VỀ CHẾ ĐỘ BỒI DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ TRANG PHỤC ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN THỂ DỤC THỂ THAO (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH ĐIỀU LỆ HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI GIÁO DỤC PHỔ THÔNG VÀ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN. (Download )
 • THÔNG TƯ BAN HÀNH QUY ĐỊNH VỀ DẠY THÊM, HỌC THÊM CỦA BỘ GD&ĐT (Download)
 • SỬA ĐỔI, BỔ SUNG QUYẾT ĐỊNH SỐ 24/2011/QĐ-UBND NGÀY 05/8/2011 CỦA UBND TỈNH QUẢNG NAM (Download )
 • Quy chế phối hợp trách nhiệm giữa các Sở, Ban, Ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc theo dõi đối với HS-SV người DTTS thuộc diện cử tuyển và th thuyển vào học tại các trường ĐH, CĐ, TC. Do UBND tỉnh Quảng Nam ban hành. (Download)
 • TTLT Hướng dẫn thực hiện chế độ trả lương dạy thêm giờ đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục công lập (Download)
 • Điều lệ trường trung học (mới - 2011). (Download)
 • Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. (Download)

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Thăm dò ý kiến

Giao diện Website này thế nào?
 

Số liệu thống kê

 • Các thành viên : 19
 • Nội dung : 367
 • Liên kết web : 6
 • Số lần xem bài viết : 1391524

Đang trực tuyến

Hiện có 25 khách Trực tuyến
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NAM TRÀ MY
Thôn 2 – Xã Trà Mai - Huyện Nam Trà My – Tỉnh Quảng Nam. Tel: 05103.880.079
Bản quyền thuộc về trường PTDT Nội Trú Nam Trà My – Thiết kế: TAVICO ..