Bài viết: LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM... - Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 09:39
Lịch công tác tháng: Kế hoạch công tác tháng 10/2017 - Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 11:29
Thời khóa biểu: Thời khóa biểu lần 2, HK I, NH 2017-2018 - Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 17:42
Lịch công tác tháng: Kế hoạch công tác tháng 9/2017 - Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 17:40
Thời khóa biểu: TKB lần 1, HK I, năm học 2017-2018 - AD:... - Thứ năm, 07 Tháng 9 2017 15:36
Bài viết: LỄ KHAI GIẢNG – NIỀM PHẤN KHỞI, NÁO NỨC CỦA... - Thứ tư, 06 Tháng 9 2017 18:20
Bài viết: NIỀM VUI NGÀY BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017 - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 11:44
Bài viết: NHỮNG LỜI TRI ÂN - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 11:03
Bài viết: KẾT QUẢ THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA "LÀM THEO... - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 10:50
Bài viết: TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN NAM TRÀ MY TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA... - Thứ ba, 27 Tháng 6 2017 10:35

Mưa lớn gây sạt lở tại Nam Trà My

Ngày 1.11, trên địa bàn huyện miền núi Nam Trà My liên tục có mưa rất lớn, tình trạng sạt lở đất đá xảy ra nhiều nơi trên địa bàn gây ách tắt giao thông nhiều nơi.

Sac lo 40B 1
Điểm sạt lở trên tuyến quốc lộ 40B

Tại quốc lộ 40B đoạn từ xã Trà Dơn lên trung tâm hành chính Tắc Pỏ xảy ra 6 điểm sạt lở với khối lượng đất đá hơn 1 nghìn mét khối. Đất đá đổ xuống bất ngờ khiến cho nhiều phương tiện vận tải hàng hóa, vận tải người mắc kẹt nhiều giờ liền tại khu vực thác Năm tầng.

Lũ ở Quảng Bình vừa xuống, lũ ở Quảng Nam đang lên

Ngày 2.11, theo Chi cục Phòng chống thiên tai miền Trung - Tây Nguyên, hiện nay tuy lũ các sông Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi đang xuống nhưng lũ sông ở Quảng Nam, Bình Định đang lên.

lu quang binh NITL

Ngập lụt nghiêm trọng tái diễn ở H.Minh Hóa, Tuyên Hóa, Bố Trạch, Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn, Lệ Thủy (Quảng Bình); Cam Lộ (Quảng Trị).

Vé số nghi bán sai quy định, chị Đào có bị thu hồi 92 tỷ?

Mang danh là xổ số tự chọn nhưng Vietlott lại in sẵn các cặp số trên tấm vé rồi đưa đi bán dạo, không những thế, giá bán 10.000 đồng nhưng lại bán 12.000 đồng.

Chi tiêu thế nào với 92 tỷ đồng trúng xổ số?:

Chủ nhân giải thưởng 92 tỷ đồng có thể dùng tiền mời cả tỉnh Trà Vinh ăn phở 3 ngày,

hoặc không cần làm gì, gửi tiền ngân hàng nhận lãi gần nửa tỷ mỗi tháng.

Ngày 22/10, tờ Công an nhân dân đưa tin, lãnh đạo ở 21 Công ty TNHH MTV XSKT khu vực miền Nam đã họp hội đồng tại TP. Cần Thơ. Phiên họp nóng ngay từ đầu bởi sự kiện trúng vé số Vietlott có giá trị lên tới 92 tỷ đồng của chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) vào ngày 16/10.

Nhiều đại diện công ty xổ số ở các tỉnh đều bức xúc lên tiếng trước việc Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) đang có biểu hiện phát hành vé số sai quy định.

Ông Lê Văn Khanh - Giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Sóc Trăng, cho rằng Vietlott mang danh là xổ số để người chơi tự chọn các cặp số, nhưng lại xuất hiện tình trạng các cặp số được in sẵn trên vé rồi phân phát đến các đại lý bán cho người chơi.

vietlottphathanhvesosaiquydinhchidaocobithuhoi92tydong
Đại diện gia đình chị Đào lên nhận giải của Vietlott.