500 triệu đồng xây dựng nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nam Trà My

Thứ Bảy, 22/12/2018, 18:00 [GMT+7]

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà công vụ giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nam Trà My.

IMG 6343

Công trình được xây dựng trên diện tích 100m2, gồm 3 phòng thoáng mát, đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc ăn, nghỉ, sinh hoạt của giáo viên với số tiền 500 triệu đồng. Số tiền này do Công đoàn Giáo dục tỉnh Hải Dương, Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, Công đoàn Đại học Đà Nẵng, Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn, Công đoàn Trường Đại học Dân lập Lạc Hồng, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm thể dục - thể thao và Công đoàn Trường Đại học Dự bị dân tộc Trung ương hỗ trợ.

Ngoài ra, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng 1 ti vi cho giáo viên trường và thăm hỏi, hỗ trợ nhà giáo, người lao động của tỉnh Quảng Nam bị bệnh hiểm nghèo, ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn số tiền 36 triệu đồng.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và Sở GD-ĐT tặng nhiều suất quà cho Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nam Trà My như quạt, bàn ghế, giường... giúp giáo viên có điều kiện sinh hoạt tốt hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy.

T.VY (Baoquangnam.vn)