• Điểm tin
Bài viết: KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ VÀ KHÁM SỨC KHỎE BAN... - Thứ hai, 30 Tháng 10 2023 14:05
Bài viết: SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY 20-10 TẠI TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT... - Thứ ba, 24 Tháng 10 2023 10:11
Bài viết: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐOÀN... - Thứ bảy, 21 Tháng 10 2023 08:17

KH năm học của liên đội.

Tải về KH tại đây .

Tháng

Nội dung hoạt động

bắt đầu

kết thúc

Chỉ số

đánh giá

Người thực hiện

8/2011

-Tập trung học sinh về trường ôn tập

-Ổn định nề nếp, cơ sở vật chất, chia phòng ở cho học sinh nội trú.

- Triển khai nội quy và các quy định nhà trường

-  Phân công HS dọn vệ sinh theo khu vực.

- Tổ chức lao động dọn vệ sinh khu ở học sinh.

- Lao động toàn trường.

15/8/2011

20/8/2011

Ban QLNT

9/2011

-Khai giảng năm học mới

-Phát động chi đội 8/1 chăm sóc cây xanh " Măng non xanh, sạch, đẹp"

- Duy trì và phát huy hơn nữa "Tiếng trống học đêm"

- Phân công và tổ chức các Chi đội dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường

- Tổ chức " Vui hội trăng rằm"

- Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011.

05/92011

12/9/2011

16/9/2011

05/9/2011

12/9/2011

20/9/2011

Đ/cKhánh-GVCN

Liên đội

10/2011

- Tập huấn công tác đội

- Đai hội chi đội - Đại hội Liên đội

- Tiếp tục tổ chức phong trào " Hoa học tốt dưới cờ"

- Hướng dẫn các chi đội xây dựng phong trào " Đôi bạn cùng tiến" " Vượt khó - Giúp bạn vượt khó học tốt"

-Xây dựng kế hoạch, tổ chức cho các Chi đội trồng rau, làm kế hoạch nhỏ.

- Phát động dưới cờ phong trao thu gom giấy vụn.

TPT- Các Chi đội

TPT phát động dưới cờ.

11/2011

- Phát động tuần học tốt, tiết học tốt.

- Phát động mỗi chi đội triển khai chương trình "Nghìn việc tốt" dâng lên thầy cô trong tháng 11.

- Sinh hoạt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

- Thực hiện chương trình "Phát thanh măng non" của Chi đội.

12/2011

- Tổ chức sinh hoạt dưới cờ về ngày 22/12, thăm các chú Bộ đội và lao động dọn vệ sinh chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ tại Huyện Đội Nam Trà My vào dịp 22.12.

- Liên đội xây dựng kế hoạch phát động và kiểm tra phong trào "Đội viên Liên đội PTDT Nội Trú Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" Kiểm tra tác phong đội viên và phòng ở nội trú.

1/2012

- Phát động phong trào " Kế hoạch nhỏ" bằng cách thu gom đót khô và thu gom giấy vụn- lon bia.

- Thi học kỳ I

- Lao động dọn vệ sinh trước khi nghỉ tết.

- Nghỉ tết nguyên đán.

GVCN,HS

2/2012

- Ổn định nề nếp sau tết

- Sinh hoạt Mừng Đảng – Mừng Xuân

- Tập huấn công tác đội

TPT

3/2012

- Tổ chức các trò chơi dân gian trong dịp 26/3

- Thi nghi thức đội, múa hát tập thể

- Tổ chức tập huấn BCH Liên đội và chi đội.

4/2012

-Hoàn thành chương trình công tác đội

đón đoàn kiểm tra của HĐĐ huyện

- Phát động ôn tập chuẩn bị mùa thi nghiêm túc

5/2012

- Thi “ Vở sạch chữ đẹp” toàn Liên đội

- Các chi đội tổ chức bình chọn, tuyên dương và nhân rộng điển hình gương đội viên thực hiện tốt 5 diều Bác Hồ dạy.

Liên đội